Tuesday, 21/09/2021 - 20:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước An

Giao lưu học sinh năng khiếu Toán và Tiếng Việt cấp huyện năm học 2018-2019.

Sáng ngày 19/3/2019 tại trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã tổ chức tổng kết và trao giải Giao lưu học sinh năng khiếu Toán và Tiếng Việt cấp huyện năm học 2018-2019.

học sinh tham gia giao lưu

Giao lưu học sinh năng khiếu Toán và Tiếng Việt cấp huyện gồm hai phần: Phần thứ nhất là phần Thực hành bài viết tự luận, phần thứ hai là phần Giao lưu kiến thức theo hình thức “Rung chuông vàng”. Giám khảo đọc câu hỏi và học sịn trả lời bằng cách viết lên bảng trong thời gian 30 giây.

Đối tượng tham dự là các em học sinh đang học lớp 4 và lớp 5, có kết quả đánh giá thường xuyên về Môn học và hoạt động giáo dục là “Hoàn thành tốt”; Năng lực và Phẩm chất đạt mức “Tốt” và bài kiểm tra định kỳ đạt điểm 9 đến 10 trong học kì I đối với các môn Toán, Tiếng Việt.

học sinh trường tiểu học số 2 Phước An tham gia cuộc thi

 

Đây là hoạt động mang ý nghĩa hết sức thiết thực, thúc đẩy sự đầu tư, phát triển phong trào phát hiện và bồi dưỡng học sinh xuất sắc, học sinh năng khiếu Toán - Tiếng Việt trong nhà trường. Đồng thời, tạo sân chơi trí tuệ, giao lưu học hỏi giữa học sinh các trường trong huyện, bồi dưỡng lòng tự tin và có hướng phấn đấu trong tương lai.

Kết thúc buổi giao lưu, học sinh trường tiểu học số 2 Phước An đã đạt kết quả: khối 5 gồm một giải ba và hai giải khuyến khích môn tiếng Việt và một giải khuyến khích môn toán.

Khối 4 đạt được một giải khuyến khích môn tiếng Việt và một giải khuyến khích môn Toán và đạt giải nhì phần thi “Rung chuông vàng”.

Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 135
Năm 2021 : 2.919