Thứ hai, 19/04/2021 - 07:44|

Phong trào " lì xì heo đất - trao góc học tập" chào mừng kỉ niệm 90 ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Liên đội trường tiểu học số 2 Phước An phát động tuần lễ  "lì xì heo đất- trao góc học tập" chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

đại diện học sinh của các lớp chuẩn bị mở heo đất

Qua tuần lễ phát động phòng trào, liên đội đã thu được một số tiền, dùng để mua các góc học tập trao tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập...

Thầy Hồ Ngọc Hưng trao góc học tập cho các em học sinh

Hoạt động này rất ý nghĩa , giúp các em biết chia sẽ, yêu thương những bạn có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội. Đó chính là tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách". Phong trào đã thu hút tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường đều tham gia tích cực.

Năm 2021 : 1.087