Tuesday, 20/10/2020 - 09:57|

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Ngày 05/09/2020 hòa chung không khí của cả nước. Trường tiểu học số 2 Phước An tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, cùng với sự phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, trường tiểu học số 2 Phước An đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Về tham dự buổi lễ, tập thể nhà trường rất vinh dự chào đón quí vị đại biểu cùng về tham dự,cùng hòa chung không khí hứng khởi của nhà trường.

Đại diện PGD có đồng chí Phạm Xuân Thuận- chuyên viên PGD huyện Tuy Phước

Đại diện chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Tâm- Phó bí thư Đảng ủy xã Phước An

Đại diện hội PHHS có đồng chí Trần Văn Toàn, cùng các bậc phụ huynh của các khối lớp.

Về phía nhà trường có đồng chí Hồ Ngọc Hưng- hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Phạm Thị Bích Hào- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên nhân viên của nhà trường

Sau khoảng thời gian tiến hành buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021:

không khí buổi lễ khai giảng

tiết mục văn nghệ chào mùng của học sinh

không khí buổi lễ khai giảng
Đ/c Nguyễn Văn Tâm đọc thư của chủ tịch nước