Tuesday, 27/09/2022 - 06:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước An

Sinh hoạt chuyên môn cấp trường theo nghiên cứu nội dung bài học

ngày 17/04 năm 2021. Trường tiểu học số 2 Phước An tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp trường  khối 5

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

LỊCH SỬ LỚP 5

Bài: Đảng cộng sản Việt Nam ra đời

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021của nhà trường, bộ phận chuyên môn trường cùng kế hoạch của Tổ 5, sáng ngày 17/04/2021. Tổ 5 đã thực hiện Sinh hoạt chuyên môn cấp trường dạy môn lịch sử lơp 5, bài: Đảng cộng sản Việt Nam ra đời.

Về dự và chỉ đạo Sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc và  Phạm Thị Bích Hào- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong nhà trường cũng về dự đông đủ.

Trước khi vào dự tiết dạy minh họa, GV được nghe đ/c Nguyễn Văn Ngọc báo cáo về việc chỉ đạo thực hiện dạy học chủ đề theo CTGDPT 2018 đặc biệt là áp dụng vào dạy học môn Lịch sử lớp 5.

Tiếp theo, giáo viên được dự tiết dạy minh họa bài Đảng cộng sản Việt Nam ra đời do cô giáo Dương Thị Lân thực hiện, cô giáo đã áp dụng nhiều phương pháp dạy học trong các hoạt động Khám phá, Thực hành, Vận dụng.Với các hoạt động cơ bản của phương pháp, giáo viên đã vận dụng các hoạt động trò chơi sôi nổi, các em học sinh đã lĩnh hội được kiến thức và tự tin trình bày ý kiến trước tập thể lớp.

          Tiết học diễn ra nhịp nhàng, học sinh tích cực học tập, lớp học sinh động, đạt hiệu quả cao.

Cuối buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Văn Ngọc đã kết luận, biểu dương sự chuẩn bị chu đáo của Tổ 5 và của cá nhân cô Dương Thị Lân, đồng chí cũng hy vọng rằng Tổ 5 cũng như các tổ khác, tất cả GV tiếp tục thực hiện dạy học chủ đề theo Chương trình GDPT 2018 cho những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh của tiết sinh hoạt chuyên môn

học sinh điều khiển lớp học ở hoạt động khám phá
Nhãn
Nhãn
Nhãn

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 298
Năm 2022 : 4.112